Chương Trình “Trung Thu Cổ Tích 2013”

Ngày 14- 09- 2013 Trung tâm chuyên đề- Sự kiện Báo Người Hà Nội sẽ tổ chức chuyến đi từ thiện “Trung Thu Cổ Tích” cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

Đây là một chương trình từ thiện hết sức ý nghĩa góp phần mang về một mùa Tết Trung Thu tràn ngập yêu thương đến với các em nhỏ tại Trung tâm phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thụy An – Ba Vì và Mái ấm Thánh Tâm tại xã Xúy Xá, Mỹ Đức, Hà Nội. Trong chuyến đi lần này, Ban Tổ Chức sẽ tận tay trao tặng những phần quà ý nghĩa, cùng những phút giây giao lưu chân tình, ấm áp để tiếp thêm sức mạnh và nghị lực cho các em nhỏ khuyết tật, mồ côi, giúp các em có thêm niềm tin và ước mơ vào cuộc sống.

 

Với mong muốn nhân rộng những trái tim nhân ái trong cộng đồng, xã hội để mang lại những nguồn động viên vật chất và tinh thần thiết thực nhất đến với nhiều số phận kém may mắn. Đồng thời, để xoa dịu những nỗi đau về thể xác và thiếu thốn về tinh thần cho các em nhỏ khuyết tật tại trung tâm, BTC chương trình “ Trung Thu Cổ Tích” kêu gọi sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa của những tấm lòng nhân ái, sự sẻ chia của cộng đồng xã hội.

 

BTC đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ từ những tấm lòng nhân ái, cao cả gửi tặng những phần quà ấm áp nghĩa tình về vật chất và tinh thần cho các em nhỏ. Đặc biệt, với sự góp sức và đồng hành của Á hậu Dương Tú Anh sẽ làm cho chuyến đi từ thiện thêm phần ý nghĩa.

 

BTC tiếp tục kêu gọi các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm hãy chung tay, góp sức cùng Trung tâm chuyên đề báo Người Hà Nội và Á hậu Dương Tú Anh làm nên một mùa Trung thu cổ tích cho các em nhỏ tại Trung tâm phục hồi chức năng Thuỵ An, Ba Vì; Các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại mái ấm tình thương Thánh Tâm, Xuý Xá, Mỹ Đức, Hà Nội vào ngày 14/09/2013 tới đây. Mong rằng chuyến đi sẽ diễn ra tốt đẹp và mang lại những nụ cười rạng rỡ cho không chỉ các em nhỏ, mà thêm phần ý nghĩa đối với BTC và các nhà hảo tâm!

BTC

Lưu trữ

Quỹ giải thưởng

Quỹ giải thưởng
Quỹ Nhà văn Tô Hoài - Nơi tôn vinh những tài năng văn học nước nhà.

Về chúng tôi

Nhà văn Tô Hoài đã thôi hiện diện trên cõi trần mãi mãi! Nhưng những cuốn sách của ông sẽ còn sống lâu ở cõi trần. văn chương của ông, những con chữ trên các trang sách của ông vẫn tiếp tục cuộc hành trình lâu dài cùng người đọc, với người đọc. Người ta nói, khi con...