Hành trình thiện nguyện ''Chăn ấm mùa đông'' 2016

Hướng về Tây Bắc thân yêu 12/2016 - hành trình thiện nguyện đã mang đến hàng trăm chiếc chăn ấm mùa đông cùng nhiều phần quà ý nghĩa thiết thực khác cho các em học sinh và đồng bào dân tộc thiểu số xã Sơn Phú huyện Na Hang tỉnh Tuyên Quang. Hướng về Tây Bắc thân yêu là chuỗi hành trình thiện nguyện được thực hiện bởi Quỹ nhà văn Tô Hoài phối hợp với Báo Nghệ Thuật Mới ( chuyên đề hàng tháng báo của Báo Người Hà Nội) thực hiện theo ý nguyện của cố nhà văn Tô Hoài dành tặng những điều tốt đẹp nhất đến với đồng bào dân tộc vùng cao nơi ông đã từng sinh sống và làm việc. 

 

Thay mặt BTC chương trình, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các đơn vị, tổ chức, cá nhân đã, đang và sẽ tham gia đồng hành cùng chương trình. Chân thành cảm ơn CLB bóng đá Phương Đông Kisd, nhóm thiện nguyện Vì cuộc sống bình yên; Đại uý Trần Anh Tuấn - Giảng viên trường PCCC Hà Nội, Mr Ngân - GĐ công ty TNHH TM Hoàng Hải cùng các thành viên trong đoàn đã nhiệt tình tham gia hỗ trợ để chuyến đi được thành công tốt đẹp! BTC rất mong sẽ nhận được sự giúp đỡ, đồng hành, cổ vũ của quý đơn vị, tổ chức, cá nhân trong những chương trình sau!

 

Một số hình ảnh trong chuyến hành trình thiện nguyện "Chăn ấm mùa đông" 2016:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

T/M BAN TỔ CHỨC
Trưởng Ban

Nhà báo Phương Vũ - Đại diện Quỹ nhà văn Tô Hoài - Tổng biên tập Báo Nghệ Thuật Mới.

 

Lưu trữ

Quỹ giải thưởng

Quỹ giải thưởng
Quỹ Nhà văn Tô Hoài - Nơi tôn vinh những tài năng văn học nước nhà.

Về chúng tôi

Nhà văn Tô Hoài đã thôi hiện diện trên cõi trần mãi mãi! Nhưng những cuốn sách của ông sẽ còn sống lâu ở cõi trần. văn chương của ông, những con chữ trên các trang sách của ông vẫn tiếp tục cuộc hành trình lâu dài cùng người đọc, với người đọc. Người ta nói, khi con...